ไปเที่ยวหอศิลปวัฒนธรรมกรุงเทพมหานคร กันเถอะ  ?

 

วันหยุดและเวลาว่าง หลาย ๆ คน  คงจะไม่พลาดที่จะไปเดินช้อปปิ้งกัน  ไม่ว่าจะเป็นมาบุญครองหรือสยาม  ถ้าหากช้อปปิ้งกันจนกระเป๋าแบนแล้ว แต่ยังไม่อยากกลับ  อยากให้เพื่อน ๆ ลองแวะไปเที่ยวชมหืศิลปวัฒนธรรมกันดู  เข้าไปชมกันได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น  หอศิลปวัฒนธรรมกรุงเทพมหานครตั้งอยู่บริเวณสี่แยกปทุมวัน  หัวมุมถนนพระรามที่ 1 และถนนพญาไทตรงข้ามมาบุญครอง และ สยามดิสคัฟเวอรี่, มีทางเดินเชื่อมต่อกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส สนามกีฬาแห่งชาติ  การเดินทางไปนั้นไม่  ลำบากเลย สบายมากกว่าด้วยซ้ำ  เพราะมีทางเดินเชื่อมต่อกันหลายทาง  

 

 

 

❤  เพื่อน ๆ หลายคนที่เบื่อกับการเที่ยวช้อปปิ้งแล้ว  ก็ลองแวะมาเที่ยวที่นี่ดูบ้างนะคะ  เพราะที่นี่มีอะมากว่าที่คิด  มองดูภายนอกของตัวอาคารก็ดูเหมือนไม่ค่อยจะมีอะไรมากสักเท่าไหร่  แต่เมื่อเข้าไปสัมผัสดูจริง ๆ  เพื่อน ๆ จะไม่ผิดหวังเลย 

ภายในอาคารหอศิลปวัฒนธรรมกรุงเทพมหานครแห่งนี้ มีด้วยกันทั้งหมดด้วยกัน  9  ชั้น แต่ละชั้นก็จะมีความตื่นตาตื่นใจที่แตกต่างกันออกไป  หอศิลบวัฒนธรรมกรุงเทพมหานครแห่งนี้น่าจะเป็นสถานที่ที่เหมาะกับคนรุ่นใหม่อย่างเรา  สถานที่ที่เราสามารถทำอะไรก็ได้ที่เป็นศิลปะ สิ่งที่ถูกต้อง สิ่งที่ไม่ผิดเพี้ยนของเยาวชนคนรุ่นใหม่  และใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์  ไม่เอาเวลาที่มีค่าไปหมดกับสิ่งที่สังคมตราหน้าว่าเลวทราม  ว่าง ๆ เพื่อน ๆ ก็อย่าลืมไปเที่ยวหอศิลปวัฒนธรรมกรุงเทพมหานครกันนะคะ

 

 

  

 

 

 

 

❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤

Comment

Comment:

Tweet

ไปมาบ่อยเหมือนกันครับเวลาไปสยาม แต่อยากเจอพี่ตุลบ้าง cry

#3 By binkybear on 2010-02-11 20:49

พักก่อนไปบ่อยมากเลย
แต่ตอนนี้ไม่ได้ไปละ
กิจกรรมในส่วนที่ไปคลุกคลีหมด
เห็นว่าพรุ่งนี้มีงานนะคะopen-mounthed smile sad smile

#2 By Zuni on 2010-02-11 17:33

ไปมาแล้ว สวย ๆๆ ชิลล์ ๆๆ

เจอพี่ตุล อพาทเม้นต์คุณป้าด้วยแหละ

#1 By chic-online on 2010-02-11 17:31